Thư ngỏ

Thư ngỏ

Cập nhật ngày: 10/07/2018 - Lượt xem: 626

Lời đầu tiên Công ty Đấu giá Hợp danh Tài chính và Giá cả Quảng Nam xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng.

Công ty chúng tôi được thành lập theo quy định tại Điều 23 Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016 của Quốc hội Nước cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hiện nay,Công ty Đấu giá Hợp danh Tài chính và Giá cả Quảng Nam là đơn vị tư vấn đủ điều kiện hành nghề đấu giá trên phạm vi cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng theo quy định tại Điều 4 luật Đấu giá tài sản.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực Đấu giá tài sản.

Với lực lượng Đấu giá viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức về công tác đấu giá tài sản, cập nhật chính sách kịp thời, có đạo đức nghề nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng, mạng lưới thông tin phong phú. Chúng tôi luôn là bạn đồng hành của Quý khách hàng trong lĩnh vực đấu giá tài sản.

Với phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi ‘‘Hiệu quả mới – Tầm cao mới” đảm bảo tối đa sự hài lòng của khách hàng và đối tác trên cơ sở phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành; chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quí khách hàng.

Trân trọng!